วันอังคาร, 25 กรกฎาคม 2560 15:29

ร้านอาหารนครนายก สะกดรอยความอร่อย ทั้งถูกปากและถูกใจ

Written by นาย-ก
Rate this item
(0 votes)

 

ร้านอาหารนครนายก ที่ทั้งรสชาติและบรรยากาศโดนใจ บางร้านอร่อยในระดับตำนาน ใครรู้ตัวว่าจะไปเที่ยวนครนายก ต้องไม่ลืมแวะชิมร้านอาหารนครนายกเหล่านี้

นครนายก จังหวัดท่องเที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ ด้วยเพราะใช้เวลาเดินทางไม่นาน ก็จะสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ ผืนป่า ขุนเขา และอากาศดี ๆ ให้ชื่นฉ่ำปอด แต่ถึงแม้ว่าจังหวัดนครนายกจะไม่ได้เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ใหญ่มาก แต่ที่นี่ก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงร้านอาหารอร่อย ๆ ที่ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาเป็นต้องแวะชิม จนหลายเป็นอีกหนึ่งมนตร์เสน่ห์ที่ใครไปเที่ยวนครนายกกี่ครั้งก็รู้สึกประทับใจ ว่าแต่จะมีร้านอาหารนครนายก ที่ไหนเข้ามาอยู่ในดวงใจบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลย
 
หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560

 

1. ครัวชมจันทร์

 

ร้านตั้งอยู่บริเวณย่านถนนสาริกา-นางรอง ร้านค่อนข้างใหญ่ มีเมนูอาหารหลากหลาย ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่อิ่ม เพราะที่นี่เสิร์ฟอาหารมาอย่างจัดเต็มและไม่อั้น รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ส่วนในเรื่องรสชาติก็จัดจ้านถึงใจ เพราะคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เมนูแนะนำ ได้แก่ ต้มยำปลาคัง เป็ดอบใบชา ขาหมูเยอรมัน ปลาช่อนนาเผาเกลือ ยำกุ้งฟู ยำปลาช่อนฟู กุ้งแม่น้ำเผา ปลาแดงทอดกระเทียม และปลาช่อนลุยสวน เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ 081 919 2881, 037 385 037

2. ศรีสุนีย์โภชนา

 

หนึ่งในร้านอาหารเก่าแก่แห่งหนึ่งของจังหวัดนครนายก ร้านอยู่ห่างจากถนนที่มุ่งสู่น้ำตกสาริกา นางรอง และวังตะไคร้ ประมาณ 1 กิโลเมตร ด้วยเพราะมาตรฐานรสชาติอาหารและการบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมการบริการลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง เมนูอาหารขึ้นชื่อที่ทุกคนต้องมาลอง ได้แก่ ไก่ย่างหนังกรอบ แกงส้มกุ้งไข่เจียวชะอม สุกี้ยากี้สูตรนครนายก และหมูสะเต๊ะ เป็นต้น แต่ละอย่างล้วนเป็นเมนูในดวงใจ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมาลอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ 037 311 529, 089 748 1423, 061 351 2499

 3. ครัวลูกปลา

 

ร้านตั้งริมถนนนครนายก-นางรอง เปิดมานานกว่า 30 ปี เป็นหนึ่งในร้านดังที่ไม่ว่าใครต่างก็ร่ำลือหนาหูในเรื่องความอร่อย ที่ร้านเน้นเมนูอาหารจำพวกปลาต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ที่ยั่วให้น้ำลายต้องไหล เช่น กุ้งแช่น้ำปลา หมูแดดเดียว ต้มยำรวมมิตร ปลาทับทิมทอดน้ำปลา และไก่ทอดเกลือ เป็นต้น รับรองว่าทั้งอิ่มและคุ้มค่าเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ 037 311 162

 

 

Read 7294 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

© 2017 www.tournakhonnayok.com
 สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครนายก

Design & Develop By : EZY NOW   Since  jul,6 2017